Support 08.66.732.343

Lượt xem: 1233

Lõi lọc nước số 1

Mã sản phẩm : 1444897409

Lõi lọc nước trong cuộc sống đô thị hiện đại ngày nay không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình nào đẻ có thể tự tạo cho mình một nguồn nước trong sạch nhất.

0VNĐ
Số lượng:

  Lõi lọc nước trong cuộc sống đô thị hiện đại ngày nay không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình nào đẻ có thể tự tạo cho mình một nguồn nước trong sạch nhất.

  Nước tinh khiết là nhân tố quan trọng để duy trì sự sống, giúp cơ thể thải lọc chất lộc, tăng cường chuyển hóa chất... Tuy nhiên, hệ thống nước thành phố và đặc biệt nước giếng hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn và có thể gây tác hại tới sức khoẻ của con người ngay cả khi đã đun sôi.
  Hiện nay, công nghệ được ưa chuộng nhất là máy lọc nước RO. Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược tự động xử lý và loại bỏ hoàn toàn chất có hại như: thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, viruts, các độc tố có nguồn gốc Nitơ. Đặc biệt xử lú được hoàn toàn những kim loại năng trong nước: Mn, Cu, Pb, Hg, Asen và các kim loại khác...Giúp bạn và gia đình hạn chế tối đa các bệnh liên quan đến nguồn nước không đủ tiêu chuẩn, kéo dài tuổi thọ.
  Tuy nhiên để đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, bạn phải thay lõi lọc nước định kỳ ít nhất cũng 6 đến 12 tháng một lần tùy vào nguồn nước đầu vào.
  Sau đây Công ty Phần Lan xin giới thiệu lõi lọc nước số 1 như sau:
  Cấu tạo : Được cấu tạo từ sợi Polypropylene (PP) được nén chặt lại, tạo ra các khe lọc khác nhau. Với máy gia đình, máy thường sử dụng lõi lọc với khe lọc 5micron.
  Công dụng : Lõi chủ yếu có chức năng lọc các hợp chất có kích thước lớn hơn 5 micron, các chất huyền phù, các dạng rỉ xét, bùn đất hay các vật chất lơ lửng trong nước, đồng thời cũng ngăn cản bớt các yếu tố vi sinh tràn vào bên trong hệ thống.
  Chặn lọc tốt trong khoảng từ 0 đến 55 C
  Thời gian sử dụng từ 3 đến 6 tháng tùy vào nguồn nước và lượng nước sử dụng ( tương đương 18.000 lít)
  Lắp đặt ở vị trí cốc lọc số 1

  Chi tiết sản phẩm
  • Chất liệu: polypropylene
  • Qui cách: 251mm x 60mm
  • Lưu lượng: 5 Gallon/Phút
  • Áp suất tối đa: 125 PSI
  • Nhiệt độ tối đa: 100°F (38°C)
  • Công suất: 2000 GAL

Fanpage Facebook
Khuyến Mãi