Support 08.66.732.343

Lượt xem: 1196

Lõi lọc nước số 2

Mã sản phẩm : 1444897911

Lõi lọc nước trong cuộc sống đô thị hiện đại ngày nay không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình nào đẻ có thể tự tạo cho mình một nguồn nước trong sạch nhất.

0VNĐ
Số lượng:

  Lõi lọc nước trong cuộc sống đô thị hiện đại ngày nay không thể thiếu trong bất kỳ một gia đình nào đẻ có thể tự tạo cho mình một nguồn nước trong sạch nhất.

  Nước tinh khiết là nhân tố quan trọng để duy trì sự sống, giúp cơ thể thải lọc chất lộc, tăng cường chuyển hóa chất... Tuy nhiên, hệ thống nước thành phố và đặc biệt nước giếng hoàn toàn không đủ tiêu chuẩn và có thể gây tác hại tới sức khoẻ của con người ngay cả khi đã đun sôi.
  Hiện nay, công nghệ được ưa chuộng nhất là máy lọc nước RO. Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược tự động xử lý và loại bỏ hoàn toàn chất có hại như: thuốc diệt côn trùng, chất phóng xạ, viruts, các độc tố có nguồn gốc Nitơ. Đặc biệt xử lú được hoàn toàn những kim loại năng trong nước: Mn, Cu, Pb, Hg, Asen và các kim loại khác...Giúp bạn và gia đình hạn chế tối đa các bệnh liên quan đến nguồn nước không đủ tiêu chuẩn, kéo dài tuổi thọ.
  Tuy nhiên để đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, bạn phải thay lõi lọc nước định kỳ ít nhất cũng 6 đến 12 tháng một lần tùy vào nguồn nước đầu vào.
  Sau đây Công ty Phần Lan xin giới thiệu lõi lọc nước số 2 như sau:
  OCB/UDF Lõi được cấu tạo bởi một vỏ nhựa, chứa bên trong là than gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính có tính có cấu trúc xốp rỗng. Các vết rỗng - nứt vi mạch, đều có tính hấp thụ rất mạnh
  Chức năng: Than hoạt tính có khả năng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan, có tính “ưa nhờn ghét nước”. Than hoạt tính còn chứng tỏ được hiệu quả trong việc xử lý chất phóng xạ, asen và amoni.
  Thời gian sử dụng từ 6 đến 9 tháng tùy vào nguồn nước và lượng nước sử dụng ( tương đương 27.000 lít)
  Lắp đặt ở vị trí cốc lọc số 2
  Thời gian thay lõi:

  Từ 6 – 9 tháng. Trong môi trường nước máy tuổi thọ đạt ~8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 – 6 tháng.

   

Fanpage Facebook
Khuyến Mãi